Lịch sử hình thành nhà máy Heywel

Được thành lập vào năm 1988, Heywel Mechanical Co. Ltd là nhà máy sản xuất máy thổi ba khí 3 thùy lâu đời và chuyên nghiệp tại thị trường Châu Á. Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, máy thổi khí Heywel đã khẳng định được chất lượng và sự uy tín của mình. Giành được sự tín nhiệm và ưa chuộng từ người dùng trên toàn thế giới và xuất khẩu đi nhiều quốc gia, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam

Buổi họp mặt tại nhà máy Heywel tại Đài Loan

Công ty Nam Phát hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm máy thổi khí Heywel tại thị trường Việt Nam từ năm 2008.

– NamPhatEquip chính thức trở thành nhà phân phối của HeyWel từ năm 2008. Chúng tôi luôn lấy phương châm “Uy tín là chìa khóa của thành công” .Từ đó chúng tôi đã được HeyWel tin tưởng giao trọng trách là đại diện Trung Tâm Bảo Hành tại Việt Nam. Mọi vấn đề hậu mãi như bảo hành, bảo dưỡng luôn được chúng tôi thực hiện tốt. Vì vậy chúng tôi luôn duy trì được những khách hàng cũ và ngày cành nhận được sự quan tâm từ các khách hàng mới. Chúng tôi chân thành cám ơn Quý khách đã ghé thăm Website: http://heywel.com.vn của chúng tôi. Một lần nữa chùng tôi kính chúc quý khách luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Quý khách có thể tham khảo:

Contact Me on Zalo
Scroll to Top
Gọi ngay